3. Quy trình quản lý bảo đảm chất lượng

Chúng tôi biết rằng: Việt Nam là một trong những địa danh nổi tiếng về truyền thống hiếu học. Trên mảnh đất khoa cử này, việc học hành được nhân dân coi trọng, không chỉ là đạo lý “tôn sư trọng đạo” thông thường, mà trở thành phong cách sống, phạm trù đạo đức để mỗi người, gia đình, dòng họ, làng xã noi theo.

Giá trị cốt lõi của E-connect Việt Nam là muốn phát triển nhanh và bền vững thì chỉ có 1 con đường duy nhất - là làm giáo dục “tận tâm, chất lượng tốt và chất lượng không ngừng được nâng cao”. Để phát huy giá trị đó, E-connect Nam dành sự đầu tư vào yếu tố "Xây dựng quy trình quản lý và đảm bảo chất lượng".

E-connect Việt Nam đã xây dựng quy trình quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2013 và 5S dưới sự bảo trợ của E-connect Việt Nam.

Quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2013 đưa ra các yêu cầu được sử dụng như một khuôn khổ cho một Hệ thống quản lý chất lượng. Tiêu chuẩn này cũng được sử dụng cho việc đánh giá chứng nhận phù hợp và chứng nhận phù hợp đối với Hệ thống quản lý chất lượng của E-connect Việt Nam.

Quy trình quản lý chất lượng 5S:

5S là nền tảng cơ bản để thực hiện các hệ thống đảm bảo chất lượng xuất phát từ quan điểm: Nếu làm việc trong một môi trường lành mạnh, sạch đẹp, thoáng đãng, tiện lợi thì tinh thần sẽ thoải mái hơn, năng suất lao động sẽ cao hơn và có điều kiện để việc áp dụng một hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả hơn. Phương pháp 5S được phát mình bởi người Nhật và họ cũng rất tự hào khi cả thế giới áp dụng phương pháp này của họ.

Lợi ích của 5S:

  1. Nơi làm việc trở nên sạch sẽ và ngăn nắp hơn.
  2. Tăng cường phát huy sáng kiến cải tiến
  3. Mọi người trở nên có kỷ luật hơn.
  4. Các điều kiện hỗ trợ luôn sẵn sàng cho công việc
  5. Chỗ làm việc trở nên thuận tiện và an toàn hơn.
  6. Cán bộ công nhân viên tự hào về nơi làm việc sạch sẽ và ngăn nắp của mình.
  7. Đem lại nhiều cơ hội kinh doanh hơn.

Cập nhật vào : Thứ năm - 12/12/2019 12:06

Phòng Truyền thông E-Connect Việt Nam